Bé từ 3 tháng trở lên lâu đói hay mau đói hơn bé 1 2 tháng vậy các mom

14 Các câu trả lời

tháng 3 trở lên bé bú nhiều hơn, nhưng giờ bú lại thì xa nhau hơn nhé mom. trc đây 2h bú lần nhưng giờ thì 3 4h, con mỉnh thỉnh thoảng 5 6h nó ms chịu bú lại

3y trước

con mình hơn 3 tháng rưỡi r mom ơi

thì 3th đô nó tăng lên nên bú cùng lượng sữa lúc 1 2th ko đủ đô nó mom ạ 😂 nó hoạt động nhìu hơn nữa mom

bé 3th trở lên sẽ bú nhiều hơn vì bé hoạt động nhiều và thay đổi lên nhanh đói và sẽ ăn nhiều

Bé sẽ bú nhiều hơn và thời gian thức lâu hơn. Nhưng thời gian bú sẽ cách nhau lâu hơn

tăng lượng sữa mỗi cữ của bé lên chứ k bé sẽ đói nhanh hơn á..

3th trở lên bé hoạt động nhiều hơn nên bé sẽ nhanh đói nè m

càng lớn càng ăn nhiều hơn m, tùy m cho bú mẹ hay sữa ct nữa

bé càng lớn bú sẽ nhiều hơn nhưng thời gian cữ xa hơn m ạ

3th sẽ nhanh đói hơn bé trong thời gian tập lật...

bú nhiều hơn thì lâu đói hơn m