Trẻ nhỏ bao nhiêu tháng mới được nằm võng và nằm sớm có tác hại gì hả các mom

11 Các câu trả lời

bé còn quá nhỏ để nằm võng nha mom. Thứ nhất, xương bé còn nom yếu, nằm võng như hại xương bé, gây cong và long cột sống. Thứ 2, não bé hiện tại y hệt như miếng tàu hủ vậy, lực đung đưa võng sẽ làm nghiêng đổ, rung lắc não, gây chấn động não bé. Thứ 3, cho nằm võng đu đưa là tập thói quen ko tốt cho bé, sau này nếu ko ai đưa võng thì bé sẽ ko chịu, ko ngủ, quấy khóc. Có vài mom lên hỏi về việc cai võng cho con nhưng bất thành, ko thể làm việc gì khác, vì ko đưa võng thì con lại khóc. Mom nên cân nhắc các hệ lụy của việc cho bé nằm võng nhé mom.

mình hok cho con nằm võng, nhưng nằm nôi điện nhưng ko nằm thường xuyên nôi có chế độ đưa từ nhẹ đến cao. có hẹn giờ tắt khi bé ngủ, tối thì cho bé lên giường ngủ. tính ra bé buồn ngủ thì nằm đâu ngủ cũng dc. nôi khi nào bé quấy quá mới để lên ru bé thôi. đưa nhẹ lắm có nhạc nữa. xong bé ngủ thì nôi tự tắt. mà nằm nôi bé thẳng lưng hơn nằm võng mom à. hồi trước mẹ ck mình kêu để võng lúc ấy bé tầm 1 tháng hơn rồi. nhưng mình nói để bé ngủ nôi cho thẳng lưng.

4y trước

em cũng đâu cho mà cứ bắt ép cái em nói còn chửi em hổn mà đâu phải mà nằm võng không còn đưa mạnh nữa chứ em xót còn mà không cho em nói

ba mẹ ck cứ khăng khăng cho bé nằm võng mà bé mới có 22 ngày em nói cái nói em bả lớn bả biết còn mắng vốn cha mẹ em nói em hỗn

4y trước

Sao m k về ngoại cho khỏe, e thì ck có công việc ở đây nên e ráng ở ,mà h e mún để con e ngủ đâu là quyền của e r bà hết dám nói r

trẻ nhỏ nên nằm giường sẽ tốt hơn nha mom, nằm võng vừa cong lưng, đầu của bé còn mềm, rung lắc sẽ ko tốt đâu

tốt nhất là đừng nằm nha mom, bé k đòi k khó thì đừng nằm, nằm quen rồi khổ lắm

Ko nên nằm võng nha m tốt nhất cho bé nằm giường thôi

Bé k khó thì cho bé nằm giường ngủ m

tốt nhất là k nên nằm võng mom à

gây ra hội chứng rung lắc đó mom

nằm sớm hại não, xương sống m