Tham khảo ý kiến

#xin_ý_kiến Mọi người ơi , đã có ai đi sanh tại bệnh viện Từ Vũ chưa ạ , em nghe một số mom bảo thái độ dịch vụ họ tệ lắm , nên em đang phân vân không biết nên sanh tại đây không , mom nào đã từng biết hoặc sử dụng dịch vụ tại đây cho em xin ý kiến với ạ . E cảm ơn nhiều !!!

2 Các câu trả lời

này cũng hên xui mom. Theo kinh nghiệm mẹ mình sinh 2 đứa, bạn mình sinh 1 đứa và trải nghiệm của chính bản thân mình từng đi khám ở đó 3 lần vào năm 2017 2018 2019 thì thiệt, ko nên chọn sinh ở đó đâu m ạ. Trừ khi mom có tiền kha khá thì ok hoặc phải có quen biết với trưởng khoa trở lên hay gì đó thì dc. Bỏ tiền ra đi đẻ mà gặp nhân viên hãm lol cành cạch, làm như ngta đi ăn xin nó ko bằng.🙃 chửi mắng, cau có với khách hàng. Có thể do nó là tuyến cuối vững mạnh ở Hcm này rồi nên nó ko cần khách mom ạ 🙃 Về cơ sở vật chất thì nge mấy mẹ bảo h có khu mới xây nên đẹp hơn. Nhưng thái độ nhân viên thì như má thiên hạ vậy. Cũng tùy nv nhưng lần nào mình đi cũng gặp nv hãm cả. 🙃Bv thì đông như kiến mùa lũ, chỗ đứng còn ko có, chỗ ngồi thì luôn thiếu. 2 chữ thôi mom. Xô bồ. 🙃 ai chịu dc chứ mình ko chịu dc cảnh đó đi đẻ rồi đó 😌 Mom lên mấy hội bỉm sữa đọc thêm review thì sẽ rõ thôi. Có người nói tốt, người bảo tệ. Thôi thì nếu mom có dũng cảm làm chuột bạch để có trải nghiệm thực tế cho bản thân thì sẽ có cảm nhận rõ ràng hơn m ạ 😂 Còn cá nhân mình thì tin tay nghề bs ở đó nhưng ko tin tưởng dịch vụ ở đó. Thế nên mình ko đủ dũng cảm để đánh liều cuộc vượt cạn của mình cho 1 bv có chất lượng dịch vụ như vậy dc 😌

3y trước

hic , nghe mom ns mình cũng sợ 😂 , tại mình có thẻ sanh dịch vụ ở đấy , được cả khu vip nên mình đang phân vân , bỏ thì hơi tiếc , nhưng tánh mìh nóng , nó chửi mìh chắc mìh chửi lại quá 😢

mình chưa, k giúp gì được mom rồi

3y trước

hì ks mom , mình đang thăm hỏi ý kiến coi sao thôi 😁