Bébitaobon

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #bé_1m16d nhà mình 1 tuổi mà táo bón quá các mom có cách gì chỉ m với ạ

Bébitaobon
9 Các câu trả lời

Cho bé ăn rau xanh đi mom. Đừng ăn củ nhiều quá. Hoặc là sữa ko hợp nên bé bón nè

m có cho bé uống đủ nước chưa? lượng rau củ của con thế nào? trái cây nữa....

bé mình 8m cũng bón quá 5 ngày mới đi 1 lần mà bé chỉ bú mẹ không chịu ăn dặm

cho ăn rau xanh nhiều vào mom, đu đủ chín, sữa chua, chuối. hạn chế ăn củ lại

m cho bé ăn nhiều rau xanh, chuối chín, đu đủ chín, sữa chua nè

mom bổ sung rau xanh cho con, cho con uống nhiều nước nữa nhé

Cho bé ăn rau xanh, chuối, sữa chua nha mom

m cho bé ăn chuối bí đỏ khoai lang nhé

cho bé uống nhiều nước nha mom..