Cho e hỏi 36w r bụng vầy bé quá k ạ? Vầy đã tụt chưa các mom, e tập đầu lên nhiều lo lắng quá

Cho e hỏi 36w r bụng vầy bé quá k ạ? Vầy đã tụt chưa các mom,  e tập đầu lên nhiều lo lắng quá
10 Các câu trả lời

hơi tụt rồi mom. miễn con khỏe là dc mom ơi, mong bụng bự chi cho mập, sau sinh giảm mệt lắm. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nha ☺ Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

4y trước

mình cũng bi rạn nhưng mai thoa thuốc nên giờ bụng nhìn như luc c. gái

Có vẻ tụt rồi. chuẩn bị hành lý sẵn sàng thôi mẹ ơi Ko phiền thì mẹ động viên cho bé 1 ❤ https://community.theasianparent.com/booth/1217226?d=android&ct=b&share=true Cảm ơn mẹ nhé.

Tụt r đấy,bụng m rạn nhiều quá. Bụng vậy to ak k nhỏ âu

4y trước

M siêu âm là biết con nhiu kí ak

tụt oy đó m. bung m bị rạn oy. minh bầu 2 bé mà may k bị

4y trước

cảm ơn mom nhé

rạn rồi mà còn bé gì nữa mẹ, sắp đc gặp em r

4y trước

. kp đâu . do người mình nhỏ đó ạ chứ nhìn cảm giac bé 😅

bung minh con hon ban nua kia

4y trước

mình rạn hai bắp tay hai bắp chuối chân và đùi nữa nói chung là ko còn chỗ nào ko rạn luôn. từ khi sinh con tới giờ là mình ko còn cơ hội mặc quần đùi nửa

tụt rồi đó mom

bé khoe dc r m

cchuc mom sức khoe

hơi tụt thôi m