Trâu đực 20w cân nặng 313g có nhẹ quá không mọi người. Lo lắng quá ạ

9 Các câu trả lời

m tra gg cân nặng thai nhi là có bảng gợi ý theo từng tuần thai nè. Trong app ở mục theo dõi thai kỳ cũng có gợi ý cân nặng và hình dáng của bé đó m.

3y trước

thanks m nhé

k nhẹ đâu mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nữa mấy tháng cuối tăng nhanh lắm

3y trước

thanks mom nhé

Dưới 26w chưa cần quan trọng cân nặng đâu mom ơi. Giờ chỉ cần ăn uống đầy đủ là dc rồi

chưa quan trọng cân nặng đâu m, con khỏe là đc

tầm này siêu âm con khoẻ là đc mom..

chưa qtrong cân nặng m

ko nhẹ m nhé

k nhẹ đâu m

ok rồi mom