Mình 11w , sau tất cả bây h ko còn đau, ói... lại ko muốn ăn j luôn. Đày đọa nhất là ăn. Khổ

8 Các câu trả lời

ráng thôi mom ạ, ko ăn dc j thì con bị thiếu chất nên có ói, có ngán, có chán thì vẫn phải ăn mom ạ. Vì con. Ăn nhìu 1 lần ko dc thì ăn ít một, nhấm nháp nhưng phải ăn nhé mom

4y trước

vậy mom uống thêm sữa tươi ko đường cho con nhé

Cố lên mom ạ, bầu mệt mỏi đủ thứ nhung phải gắng ăn và uống sữa không đường vào cho có sức mẹ khỏe con khoẻ

Cố lên mom. Vì con, ráng chia nhỏ khẩu phần ra ăn để có chất nuôi con lớn

Bầu mệt đủ thứ lắm , cố lên m

4y trước

Lúc nghén sợ nhất là buổi chiều, có khi ối tới ra máu rát hết cổ họng, để bụng đói đi ngủ mà k dám ăn . H nghĩ đến khiếp thật

uống sữa thôi bạn

cố lên m

co len m