Em mang thai 11 tuần rồi.. Em hay bị nhứt đầu, khó ngủ. Có sao không ạ.

9 Các câu trả lời

uống sữa tươi ko đường ấm trc khi ngủ nha mom. Khó ngủ là tình hình chung rồi. Nhức đầu thì xoa bóp nhẹ thôi, ko đc xài dầu gió nha. Xài dầu khuynh diệp cho bà bầu thì đc nhưng xài ít thôi. Ko đc hít nhé

tối e hay bị nhứt đầu.. và cái bụng em nó khó chịu nó ươn ươn sao í.. em có thoa dầu vào bụng và cảm thấy đỡ. và ngủ được.. vậy có ảnh hưởng gì không ạ

thường xuyên uống nước cam là nhanh hết à mom. mình mấy tháng đầu cũng hay bị vậy á

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm trước khi ngủ ạ..

M bị nghén ak, qua 3 tháng sẽ ổn m bổ sung sắt vô nha

e lúc đầu cũng vậy . qa 3thang đâu thì hết thôi mom

mom mua cam về vắt uống đi mom. là nhanh hết à

uống sữa ấm trước ngủ thử m

nghe nhạc m