Làm sao để con chịu bú bình và sữa công thức đay các m ơi,cu nhà e 7m5d k chịu, chỉ đeo zú mẹ😩

12 Các câu trả lời

Bé nhà mình trước cũng k bú bình luôn.Sct thì pha ra cốc xong dùng ống hút hút 😂 tới hơn tuổi chuyển qua hộp pha sẵn

bé minh kug k chịu bú bình rui 1t cho no uong bình uống nc hút lun. ma vẫn cho bú mẹ thêm. đi lam thi dễ hon mom ạ

bé lớn hơn chút m thử tập cho bé uôbgs ống hút xem sao

Tập dần thôi Mom. Để bé đói cho bé bú xem ntn Mom

kiên trì thôi m, canh lúc bé đói cho bé bú bình nè

bé nhà mh 15 tháng vẫn bú mẹ, k chịu ti bình 😌

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé

kiên trì tập cho bé bú nè mom

đợi bé đói cho bé bú xem m

cho bé tập hút cũng đc m..