Sinh dc 1 tháng rồi mà sữa mỗi lần vắt là tính bằng giọt.thì xác định là k có sữa lun rồi hả các mom

10 Các câu trả lời

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

uống nhiều nước ấm ít nhất 3l mỗi ngày, sữa ấm, canh ấm, ăn nhiều các loại thức ăn lợi sữa m..

ráng kiêng trì nha mom , uống nhiều nước ấm ,ăn uống đầy đủ , dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn

mom uống sữa ông thọ ý. mỗi lần pha đặc vào vs cả uống nóng sữa về nhiều lắm á mom

uống nhiều nước ấm, sữa ấm ,vắt sữa nhiều hơn, kiên trì thì mới nhiều sữa m ạ

Mình tháng đầu cũng vậy ra tháng tự nhiên đủ sữa cho con ti nè

m ăn uống thật nhiều rồi cho bé bú nhiều để tạo tia nhé

sinh song uống thật nhiều nước nước ấm nhé

Hóng ké Mom