MN ơi mình bầu 18 tuan, hay bị ngẹt mũi, đăt biệt là vào bủi tối, như w có s k ạ,,,,

8 Các câu trả lời

Mua xịt mũi sinh lí cho bà Bầu, xịt mỗi bên mũi 2l, hít vô oy xì ra. Ngày tầm 10l hoặc hơn, mình thấy giảm hẳn ak Mom

mùa lạnh bầu lại nhạy cảm nên mom cố gắng giữ ấm mình nha, xông mũi cho mau khỏi nha mom

mom thử xông mặt bằng tinh dầu từ các loại lá như sả, bưởi,... xem đỡ ko nè

3y trước

từ khi cấn bầu tới Jo lun á, bị nghẹt mũi wa tr

m xông mũi bằng nc ấm uống thêm nc cam nữa m m massage cánh mũi xem đỡ k

m nhỏ nước muối sinh lý, xông mũi, uống trà gừng cho ấm người m..

trước khi ngủ mom xông hoặc hơ mũi bằng nước ấm thử xem nhé

m xông nước ấm có nhỏ vài giọt dầu khuynh diệp thử nè

mom uống nước gừng ấm hoặc ăn nhiều tỏi