Có mom nào bầu 20 tuần thèm cafe ko thật sự e đã hạn chế lắm rồi nhưng lâu lâu vẫn uống 1 gói

31 Các câu trả lời

Bác sĩ khuyên không nên uống. nhưng mình ghiền cf. đứa đầu nay 7 tuổi rồi. lúc mang bầu ngày nào cũng uống 1 ly cf nguyên chất. mình thấy cũng không có vấn đề gì. nhưng ai không ghiền không uống thì yên tâm hơn

Lâu lâu uống tí cũng được mom ak Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Lâu lâu thì không sao đâu Mom, miễn Mom đừng bị tiểu đường thai kì thì hạn chế nha. Mình bầu lần nào cũng thèm hết, cứ bầu là thèm cf ko chịu dc nên 1 tuần uống 1 ly bạc xĩu cho đỡ thèm á

Uống ít thôi nè mom. Chúc mom và bé khỏe nhé. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

uống nhiều quá nước ối đục và bị tiểu đường thai kỳ, mình từng bị bs trách quá chừng kêu bỏ luôn thế là thèm chỉ uống 1 muỗng cà phê thôi

có mình ngay nào cũng pha khoảng nữa gói cafe sữa phố thêm sữa đặc.. ko uống chịu ko đc.

mẹ cũng có thể uống nhưng đừng uống nhiều quá thì ko tốt cho bé nhé

Lâu lâu mới uống 1 lần thì ksao. Hạn chế được thì vẫn tốt hơn

uống có điều độ nha mom vẫn nên uống trái cây tốt cho bé

uống ít cho đỡ thèm thôi chứ ko nên uống nhiều mom nhé.