Các mom cho e hỏi con bị sổ mũi nên dùng gì a Có mom nào dùng loại này chưa a

Các mom cho e hỏi con bị sổ mũi nên dùng gì a
 Có mom nào dùng loại này chưa a
9 Các câu trả lời

nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý và hút mũi ra cho bé dễ chịu.. bôi dầu lòng bàn chân và mang tất chân cho bé.. nấu nước gừng tắm cho bé nè m..

mom nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý cho bé.giữ ấm , và nấu nước gừng tắm, bôi dầu tràm hoặc khuynh diệp dưới lòng bàn chân cho bé nha

m sức dầu tràm và giữ ấm 2 chân cho bé, tắm nước gừng ấm cho bé, nếu bé bị kéo dài m nên đưa bé đi khám

3y trước

vâng cảm ơn mom a

chưa dùng mk chỉ lấy dầu tràm thoa lòng bàn chân cho bé vs ngâm gừng vs nc ấm cho bé

mình chưa,mom nhỏ bằng nước muối sinh lý ấm cho bé cũng tốt mom ạ

Con mình cũng dùng. Thời tiét này dùng là hợp lí , ngày vài giọt

mình chưa dùng nhưng nghe nói loại này cũng tốt đó mom

Nhỏ nc muối sinh lý r hút mũi cho con mom

đẩy bài