Các mom đang dùng sữa ct gì ak.cho em tham khảo với ạ e cảm ơn

9 Các câu trả lời

Ngày xưa bé mình cũng cho uống Meji mà bé còi lại biếng ăn. Đi khám dinh dưỡng bs bảo đổi sữa đi vì Meji 90% ở thị trường VN là sữa giả. Nên mình đổi sang Blackmore thấy bé cũng ko hợp lắm sau này bé hơn 1 tuổi mình đổi sang Similac thấy bé thích. Còn thèn Con sau mình cho uống Nan Nga thì trộm vía tiêu hoá tốt. Ăn khoẻ. Cũng tăng cân điều.

trước mh dùng nan, ms đổi sang meji rồi m

bé mình dùng sữa nhi đồng

Nan với meiji thịnh đó mom

3y trước

vâng c.ơn mom a

mình dùng opptimum

Mình dùng DR Luxia

bé mình dùng Nan

aptamil bạc

3y trước

dạ. cảm ơn mom a

mh dùng Nan

3y trước

mom dùng nan nào a