E mới sinh e bé đk 15 ngày mà bé hay quấy khóc đêm làm thế nào để bé hết quẩy đêm hả các mon

18 Các câu trả lời

m xem bé có đói bụng ko, phòng có thoáng mát ko, để nhánh dâu tằm dưới chỗ bé ngủ ak. xem có hiệu quả ko m. còn nếu như bé gắt ngủ thì mh thua. bởi bé mh 10m vẫn còn gắt ngủ và hay khóc đêm. mh đã thử đủ cách vẫn chưa ăn thua

Bé mới sinh nên chưa phân biệt được ngày đêm, mỗi lần cho bé bú mom nói với bé để bé biết nè, ngày cho bé ngủ ít và đêm khi đi ngủ thì phòng ngủ phải yên tĩnh, thoáng mát, tã bỉm sạch sẽ, đèn mờ

Treo dâu tằm ăn vào đầu giường nằm , kiểm tra bé đói hay tả ướt, nếu ngủ đêm bắt đèn thi từ giờ mom hãy tắt đi để bé dần quen mà nhận thức ngày đêm , bé sẽ ngủ ngon vào buổi tối

m cho bé bú no, kt tả bĩm có dơ k, chèn gối, giữ thoáng mát, tắt đèn, yên lặng cho bé ngủ nè m

mom kiểm tra xem bé có đói hay nóng hoặc lạnh quá k, kiểm tra bỉm tã xem có nặng k mom

ngày cho ngủ ít, đêm tắt đèn, có thể kê chân, chú ý giữ thoáng mát cho bé m nhé

tập bé phân biệt ng đêm tắt đèn thoáng mát yên tĩnh hạn chế tiếng ồn ...

trong tháng m giữ thoáng cho bé kiểm tra bỉm thường xuyên cho bé ti vừa đủ

tập bé phân biệt ngày đêm tắt đèn thoáng mát yên tĩnh hạn chế tiếng ồn

Bé ngủ ngày nhiều ko mom? Xem con khó chịu điều j mom nhé, có khi nóng quá đó