Bầu 36w bé được 3,2kg không biết đẻ ra con bao nhiêu kí nữa? Có bé nào đẻ ra cân nặng lệch nhiều k ạ

2 Các câu trả lời

có lệch nha mom. 36w 3.2kg zay là đỡ hơn mình rồi. Hồi mình 36w con đã 4kg hơn 🥴 cúi cùng ăn dao

4y trước

😆..con nhiu kg cũng đc miễn con khỏe chờ đủ ngày đủ tháng ra chơi với vk ck e là e vui lắm rồi ạ... 2 vk ck hóng con lắm rồi ạ

có chênh lệch nha mom, giờ 3kg2 rồi mom đừng uống sữa nữa đến lúc sinh to quá sợ mổ thôi

4y trước

dạ vâng ạ, e ăn uống Bình thường thôi ạ chứ không tẩm bổ gì