Ở đây có m nào mún nhận con kh ạ hoặc biết ai có nhu cầu nhận con nuôi thì lhe vs e ạ 🙂

11 Các câu trả lời

à mình biết m này hôm bữa hỏi mua đồ bầu nè. mình vẫn nhớ m. thương m quá. mong ai đó sẽ hỗ trợ cho m và con

gán làm nuôi con đi mom mình không ck con không cha cũng được nhưng con cần có mẹ

bỏ con thì tội con quá mom.... mom lên facebook đăng bài jk mom

nghe vậy thấy tội cho m quá. cũng tội cho con nữa

nguyen nhan vi sao m cho con..

K có khả năng nuôi hay sao mom

4y trước

vâng ạ. t1 e kh mún con e sốg cs kh cha. t2 e còn quá nhỏ để có thể nuôi con 1 mk ạ

mom vẫn nuôi con chứ ạ..

3y trước

may mắn quá.. cảm ơn m vì vẫn cố gắng nuôi con.. cố lên m nhé..❤

mom bao nhiêu tuổi rồi?

4y trước

dạ e năm nay tròn 19 ạ

m ơ đâu vậy.

m ở đâu