cho e hỏi dấu hiệu chuyển dạ sao vậy mn tại cuối tháng này e sinh r mà chưa có dấu hiệu gì hết

7 Các câu trả lời

Mn cứ bảo có máu báo/ dịch nhầy mà em có đâu. Mới hôm trc nhà hàng xóm có chị đau bụng lên viện thì không phải là sắp sinh. Thế đến lúc em đau bụng em lại nghĩ nhỡ chỉ là đau bth chứ kp đau đẻ thì lên hết hơi, tốn tiền 😅😂 nên cũng chẳng đi gấp. Để em kể cụ thể: Tối ấy em thấy đau bụng dưới, chính là chỗ tử cung mà đi khám bsi kêu vạch quần thấp xuống 1 tí đó m. Đau theo cơn độ 10p / lần, mỗi lần kéo dài độ 30 giây. Càng về sau sẽ càng đau hơn. Thỉnh thoảng em vẫn ra nhà vs kiểm tra xem có máu báo hay dịch nhầy không, nk k thấy, về sau có thấy quần lót ướt nk lúc ấy cũng k nghĩ nhiều, chỉ quan tâm đến dịch nhầy màu hồng/ máu báo thì phải có màu, đây quẩn chỉ ướt thôi (mà về sau em đoán là rỉ ối đấy). Chịu đựng cơn đau suốt mấy tiếng thì vỡ ối, này thì chắc chắn là đau đẻ rồi 😂🤣 . em vô nhà vs thay quần, dán thêm miếng lót sơ sinh (nếu m có bvs mama thì dán cái đó chắc thấm đc nhiều hơn á) vì trên đường đi vẫn sẽ bị rỉ ối nha m. Mất cỡ 40p lên đến viện thì em mở đc 6 phân rồi.

rỉ ối, vở ối, ra dịch hồng, bung nút nhầy, đau bụng quặn từng cơn thì m đi bv ngay nhé

Vỡ ối, ra máu, gò bụng từng cơn, đau lưng dữ dội. Còn 2w gắng thư giãn đi mom ạ

mk thì tự nhiên đau bụng nhói kinh khủng,k vỡ ối hay máu báo j hết

ra máu báo gò bụng từng cơn đau lưng dữ dội ...

Vỡ ối, ra máu hồng, gò từng cơn liên tiếp

đau bụng, chảy máu, chảy ối m