E sinh mà ko nằm kiêng được, giờ 3m13d mà da xấu quá, các m có cách nào cải thiện da ko bày e với 😭

14 Các câu trả lời

e cũng kg kiêng mà da bt.mom có thể tìm hiểu mấy sản phẩm dưỡng từ thiên nhiên xài vì đag cho con bú.vẫn rửa mặt bt nha mom

3y trước

có nhiều mỹ phẩm an toàn cho bầu và cho con bú.nhưng mom xài cũng phải xài đúng loại dành cho da của mom mới cải thiện đc,những sp từ thiên nhiên sẽ kg hiệu quả liền đâu ạ

da xấu hay không do m tiếp xúc với nắng nhiều hay ít, ngủ nhiều hay ít nhé

3y trước

có lẽ vậy, ở đây nắng nóng với e ít ngủ nữa 😭

mình sinh cũng k kiêng gì, k dùng gì luôn á mom

3y trước

nó bình thường mom ạ

Mình cũng chẳng kiêng j cả 😂

em cũng có kiêng gì đâu..

mình cũng không kiêng gì cả mom

3y trước

dạ, vì e bé quấy với thời tiết nóng quá toàn nằm máy lạnh chẳng xông hơ gì cả

mình cũng k kiêng gì cả m ạ.

mh cũng chẳng kiêng gì

Mình k kiêng gì cả

đẩy bài cho momc