E sinh dc 10 ngày rồi các mom ơi mà bé nhà e bị như vậy làm sao để hết ạ e thấy bé mà sót quá

18 Các câu trả lời

bé bị nóng quá á mom đừng chùm ủ quá tắm lá khế bật quạt hay điều hòa cho bé đỡ mom tắm lá khế lá ổi lá chè cho bé

bé nóng quá, mom ủ bé ít thôi nhé. Mùa hè ng lớn còn đổ mồ hôi mà, thay đồ mát mẻ. Bỏ vớ tay và mũ ra cho con đi mom

thật chứ nhìn cái áo mặc của bé thôi cũng biết làm từ vải tổng hợp rồi.làm sao mát mẻ và thoáng khí cho bé chứ m

giờ m nen mặc cho bé thoáng nhất có thể và ko đội nón.bao tay nen thoáng chút nha.ko nen cho cái chăn ấy nha m

bé nóng quá mom, mom tắm lá khế cho bé, mom thấy các mom góp ý rồi đó, nhìn mom ủ con mà ai cũng xót 😥

m để con bị nóng quá rồi, cởi bớt đồ và bật quạt để chế độ xoay cho con m

mình hỏi thật.nếu là mom được quấn như vậy m có thấy nóng ko

3y trước

mk nằm điều hòa nên chỉ sợ con lạnh vs lại mình đi khám cho con r bs bảo con bị dị ứng vs không khí bên ngoài nên ms bị vậy chứ k phải do nóng mom nhé

mẹ ăn đồ mát xíu,sữa mát thì bé mới ko nóng.