E bầu tập 1 đc 7th r mà dịch bệnh quá nên chưa đi chích ngừa mũi nào đc.....rầu quá mọi ng ạ

16 Các câu trả lời

giờ đi chích đi mom, ra trạm y tế xã á mom phải chích 2 mũi, mũi 1 cách mũi 2 phải 1 tháng nhé, và mũi 2 mom phải chích trước ngày dự sinh 1 tháng

3y trước

hk mom ơi.ng thân thì ở quê.còn bạn thì làm cty 3 tại chỗ hết r

M đi chích đi M .Phải chích 2 mũi lận mà mũi 2 cách ngày sinh 1 tháng.Giờ M đi chích còn kịp đấy chứ để thêm là ko kịp 2 mủi đâu đó

mom tới trạm Y tế chích dc mà, miễn mom chích trước 1 tháng sinh là dc

nếu đc thì giờ đi chích còn kịp, để nữa là khỏi chích luôn m ơi

Mom đi chích ở trạm y tế á, phải chích trước sanh 1 tháng á

dịch kug khổ nhỉ đi thi sợ lây bệnh k di thi k dc.

dịch làm ai cũng khổ, cố gắng lên nha m

mom nhờ ai chở ra trạm chích cũng đc mom

Trạm xá gần nhà ko tiêm đx luôn hả mom

phải chích đủ 2 mũi mới được m à