Cho e hỏi là giờ e đc 27 tuần mà Ck e đi làm hết tháng 8 mới về là e 31 tuần e test đường đc ko ạk

14 Các câu trả lời

trễ rồi mom ơi, mom theo dõi cơ thể của mình xem có hay khát nước k? có hay đi tiểu không, miệng hay bị khô,đói bủn rủn tay chân k?,đi tiểu xem kiến bu k? đó là những biểu hiện của tđtk, mom theo dõi nhé

m tự kiêng khem đi nè. m hạn chế tinh bột, kiêng đồ ngọt, trái cây ngọt nhiều, ăn nhiều rau xanh nha m. mình k test luôn nè

muộn quá nè m.nhưng m test thì cũng tốt.vì để biết mà khi sanh con sẽ cung cấp cho bs để bs kiểm tra con mình nè

mình bầu cũng k test đường, mom tự kiêng đi, mom. hạn chế tinh bột, đồ ngọt, và ăn nhiều rau xanh vào

mk k test đường chủ yếu m hạn chế ăn đồ ngọt, tinh bột,ăn nhiều hoa quả rau xanh vào,....

vậy không được rồi m, hoặc là m tự đi kiểm tra hoặc là tự kiêng m nhé

bị trễ r mom.. lúc đó k test đc nữa, chỉ xét nghiệm nước tiểu thôi..

hạn chế đồ ngọt và tinh bột mom ạ

k cần test nếum tự kiêng đc m ạ

Sao mom ko tự đi đc hả mom