Con em hay vặn mình và kêu e quá. Làm cách nao để hết đây các mom chỉ em với 🥴🥴

18 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

Quên nữa mom kiểm tra con có bị con gi cắn hay tả ướt hay bé nóng quá cũng gây khó chịu bé cũng vặn mình

Bé nhỏ nên thế mom ơi 3thag trở lên hết a bổ sung vitamin d cho con hấp thụ canxi tốt hơn

bé vặn mình vậy m có bổ sung d3 và tắm nắng ko ha.m nên bổ sung cho bé nha m

xem tả con ướt k m. rồi con có khó chịu chỗ nào k

Bé nào cũng vậy mom. Vặn mình sinh lý là bth

bé ss vặn mình để lớn mom ạ, bt mom nha

bé sơ sinh vặn mình bt m, qua 3th sẽ hết.

vặn mik bt thw mà mom qua 3th sẽ hết hẳn

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn