Em bầu bí sáng đói ăn nhiều ck cx kêu các mom ạ , bảo ăn bát bún xong lại ăn thêm bánh là sao . Khóc

14 Các câu trả lời

Bầu ai cũng vậy nhưng chị ăn ít hơn e rồi e ăn sáng phải 2 tô song sữa chua trái cây 🍇 rồi bịt sữa tươi kèm chút bánh AFC dằn bụng rồi đi làm 😅😅

Bình thường mà mom Ck e chỉ cười thôi rồi nhái giọng e 😢 vì e ăn nhiều quá e bảo “ e ko ăn nữa đâu “” mà chưa vứt câu là e lại ăn tiếp rồi

Ck như cc, k ăn lấy sức đâu mang, dinh dưỡng đâu cho con phát triển. k ăn được mới lo nha

ăn đc thì cứ ăn m. ck nói nhiều m ko biết lườm cho cháy mắt luôn à

đùa ck kiểu j z nuôi thêm 1 đứa chả ăn nhiều

thôi đừng buồn ảnh hưởng đến con, kệ ổng đi m.

nói lại liền mom.. "ăn cho con ông chứ ăn cho ai!!!"

3y trước

nghĩ buồn ý mom

ck j mà keo kiệt thế 😒 ko xài dc rồi

buồn làm gì mom ơi, ăn cho hai người mà 😊

Hay là ổng đùa mom đó mà, buồn làm j

3y trước

Bầu bì hay tủi thân lắm, trong người thay đôir ấy mom. Thôi ráng nè