Bé nhà mình măm nay 2t. Một ngày trung bình bé uống 4-5 hộp sữa(180ml) vậy có bị dư chất ko ạ

Bé nhà mình măm nay 2t. Một ngày trung bình bé  uống 4-5 hộp sữa(180ml) vậy có bị dư chất ko ạ
25 Các câu trả lời

Mom nên đọc thử thông tin khuyến cáo sử dụng trên hộp sữa thường thì mỗi ngày nên 3 hộp thôi . Bé lớn rồi nên chất dinh dưỡng từ thức ăn sẽ là chủ yếu

mình không biết là có bị dư chất không mà chỉ biết uống nhiều hơn 600ml sữa tươi mỗi ngày con sẽ bị thiếu sắt nghiêm trọng.

Mom nên đọc hướng dẫn ở sữa con uống á tầm tuổi này con chủ yếu là hấp thụ chất dinh dưỡng từ thức ăn nhiều hơn nè

bé mình chưa lớn để uống sữa tươi.nhưng đến cả mình cũng chỉ được khuyến cáo uống từ 2 hoặc 3 hộp sữa thôi nè

với cả mỗi hãng sữa đều có khuyến cáo riêng. Mỗi ngày nên uống bao nhiu hộp là dc

Mình nghĩ 1 ngày chỉ nên uống 2-3 hộp thôi mom, chủ yếu vẫn là ăn đầy đủ chất

nhiều m ạ k nên cho bé uống quá nhiều sữa m ạ sẽ gây nhiều hệ lụy xấu đó

ko nên uống nhiều quá ngày 2_3hộp thui còn lại cho bé ăn cơm sẽ tốt hơn mom ạ

uống nhiều quá dễ dẫn đến giòn xương á m.thiếu sắt.thừa canxi nè

Nhiều rồi mom ơi. Bớt sữa lại để con ăn nhiều hơn đi mom ạ