Đang cho con bú có ăn đc bơ không ạ Ai đã ăn bơ trong thời gian nuôi con nhỏ cho e biết với ạ

14 Các câu trả lời

mom coi nè https://theasianparent.page.link/VtaqfWcMRiCvPhBGA Tìm hiểu những loại thực phẩm an toàn trong giai đoạn mang thai, sau khi sinh, cho con bú và an toàn cho trẻ nhỏ ngay tại theAsianparent.

mình ăn suốt mà. lúc đầu lên gg đọc thấy bảo bị mất sữa cũng lo. nhưng mà mình bán bơ mà. ngày nào mình cũng ăn. thấy sữa vẫn nhiều. mình ăn bơ ko bỏ đường ko bỏ sữa.

ăn được nha mom, mom xay với đường, sữa ông thọ á, đừng ăn đá lạnh là được

cũng tùy từng cơ địa các m như nào có mom ăn xong bé đi ngoài

bơ tốt nha mom.. k ăn chung với đá lạnh là đc..

đừng ăn nhiều quá dễ mất sữa á mom

mình vẫn ăn bình thường mà

mình ăn cho bé bú bt á m

Ăn tốt mom ơi

bơ tốt mà mom