bé mình đc 10ngày tuổi theo Kinh nghiệm thì nên cho bé bú bình bảo nhiêu ml là hợp lý ạ(bé có bú mẹ)

18 Các câu trả lời

Đây là link công thức tính lượng sữa cho bé bú dựa trên cân nặng do bác sĩ chia sẻ. Mom đọc tham khảo nhé https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902

bé bú mẹ nua thi mom pha 30ml thui no uong dc nhiu nua thi uong. voi tuy nhu cầu mỗi bé ak. bé minh hoi do kug vua bú mẹ vua bú binh mjnh pha co khi 30 40 hoac 50. chu no bu k nhiu hơn.

bsi trả lời mình có lưu lại nè. nhưng thường thì mình cho bé bú theo nhu cầu thôi mom, pha cỡ 50 60ml xem bé bú hết ko rồi chỉnh sửa lại nè mom

Tuỳ nhu cầu mỗi bé m ak. Bé uống được bao nhiêu thì pha bấy nhiêu

theo nhu cầu của bé í m, tăng từ 30ml, lên 40ml, lên 50ml ạ

sữa mom ít k đủ bé bú à ,Bé dặm thêm thì 60ml thôi

Từ 30ml tới 60ml thôi nhé nếu bé bú sữa ngoai

theo nhu cầu của con mom ạ. tăng lên từ từ

dặm thêm khoảng 60ml là đc rồi m

Sữa mẹ thì tầm 40ml nhé mom