Cac mom cho mjk hoi thai 16tuan mjk đã cam thấy đc hoat đông trong bụng mjk chua ak.

9 Các câu trả lời

bé dâud thì khó cảm nhận hơn mom ạ. để thai ptrien tốt, mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên 𝐙𝐚𝐥𝐨 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔 nè mom

e moi co be đâu e chi moi nguoi nói 16tuan la be co the đap bung me. e nghe z e cung hoi lo vi e chua thay j cua be ca

chưa đâu mom, 18w có khi bé máy nhẹ mình còn khó cảm nhận luôn í

chưa m ơi phải khoảng từ 18w mới cảm nhận nhẹ thôi

hiếm lắm mom. Thường là trên 20w

có nhưng hiếm lắm mom ơi

Có nhưng ít lắm m à

từ sau 20w nha mom..

thường sau 18t m