Có mom nào có cv làm dành cho mẹ bầu k ạ e bầu 24w muốn tìm cv ạ

10 Các câu trả lời

http://nmx.golikeuytin.work/share/fy12mt.html?referral_code=trihai18 hoặc m đky để mã gioi thiệu là trihai18 tháng có thê kiêm dk vài trăm bằng like tiktok, instarm, fb cái này mình thấy uy tín ne. minh rút duoc cũng kha khá r. tai mình lười lam nên kiem dk ít lăm

em cũng muốn tìm việc làm thêm mà k có đây.. bầu bì thêm con nhỏ k làm đc gì ra tiền..😣

làm việc nhẹ nhàng thôi nha, nếu nhà có điều kiện thì dưỡng thai mom ạ

m nên duong thai ko cần làm gì.suy nghĩ gì cả

e cũng muốn kiếm mà khó quá

haizzz tình hình chung

hầu như không m

khó lắm m ơi

quan tâm m

ko m