Bôi gì để đỡ rạn da đây các mom chứ e nhìn thấy da rạn ra từng ngày mà hoang mang quá 😞

15 Các câu trả lời

haizzz, cơ địa rồi mom. Ai ko rạn thì khỏi bôi khỏi chét nó cũng chả rạn. Còn như chúng ta, cơ địa nó rạn thì có bôi j nó cũng rạn thôi. Bôi chỉ là để cho đỡ ngứa, đỡ lan ra xíu thôi mom. Mình cũng bị đây. Mom ráng đừng có gãi, gãi là nó tét theo đường tay mình gãi đó, rồi sẽ đỏ lên, đen đi, lồi lên, gớm lắm. haizzz

phải bôi từ đầu chuw bị r ms bôi k có td gì đâu mom.kewj nó thôi r đến lúc sinh xong nó cx đỡ rạn dần mà

e bôi bio- oil từ lúc mới biết có e bé mà bh 22w ngực rạn tùm lùm hết 😔

Bị rạn rồi bôi ko có tác dụng đâu m với lại cái đó do cơ địa rồi

Mom thử dầu dừa thử xem. Mà rạn da là do cơ địa nữa

dầu dừa m ơi thử đi m

dầu dừa or bio oil nhé

bôi dầu dừa nha mom

dầu dừa nha mom

mình dùng Bio oil