mình bầu 27 tuần rồi .mà bé đạp ít quá .cac mon có cách j chỉ mình vs chứ mình lo quá 😭😭😭😭😭😭😭

7 Các câu trả lời

mỗi bé mỗi tính khác nhau mom ạ. Có đứa hiếu động đạp nhiều thì có đứa trầm tính đạp ít. Miễn có đạp là dc. Hơn 95% thời gian trong bụng là bé ngủ. Đạp nhiều cũng mệt lắm chứ mom. Thai càng lớn thì ko gian bên trong bụng càng trở nên chật chội, bé sẽ ít đạp hơn nữa. Nếu bụng mom dạng nhỏ thì con lại càng ít ko gian hơn. Miễn là siêu âm con vẫn khỏe, tim vẫn đập là tốt rồi.

tùy bé đạp nhiều, bé đạp ít, mom khám định kỳ bé khỏe là được rồi mom, nếu cú đạp cách lâu quá mom ăn cái bánh ngọt, hay bật nhạc lên là bé đạp thôi

với cả ngôi thai cũng k thuận nữa m ak mình lo lại càng lo thêm

4y trước

mới 27w ngôi chưa cố định đâu, bé còn lộn tùm lum

m ăn no và đém bé đạp xem từ 5-20l trong 1 tieng la binh thuong

lo quá thì đi khám cho yên tâm m

M tập cho bé nghe nhạc xem s

bt m