Các mom cho e hỏi là ck e bảo dùng gel bôi trơn để qhe vì âm đạo e khô. Có nên không các mom

8 Các câu trả lời

mình nghĩ k nên vì bầu mệt mỏi ,hoocmon thay đổi không muốn qh thì khô thôi, bầu bì nên kiêng qh ,nếu bôi cái đó lỡ bị viêm thì làm sao

cái này mình ko hảo, bôi vào nó gớm gớm mà làm đau lắm nên 1 lần thử cho biết rồi quăng luôn cả tuýp

3y trước

ko mom 😅 vì mình ko bị nên cũng ko ngâm cứu qua

mom sinh bé chưa? mình bổ sung vitamin E thấy đỡ hơn chút ak. Đừng uống nhiều dùng 1 tháng rồi ngưng

cái này mình chưa sử dụng nên mình ko biết đưa ra lời khuyên, hi vọng mom sẽ tìm đc lời khuyên

đc chứ. mua loại gel an toàn là đc. sẽ cải thiện đc đời sống sinh hoạt vợ chồng

k nên sd . sd k hết tình trạng khô hạn mà dùng quài lâu dần sẽ phụ thuộc vào nó

sd dầu dừa có dc ko các m..suy nghĩ ra chứ chưa mần..

Nên uống viên nội tiết nhé mom