Bé 8m21d bị bón làm sao hết ạ.

5 Các câu trả lời

Bé mom ăn được chưa, ăn rồi thì mom cho bé ăn chuối, đu đủ, sữa chua nếu k đỡ mom mua men tiêu hóa cho bé uống, con mình mà hơn tuần k ị là mình cho uống

3y trước

uống vào coa đi liền hong mom. bảo men tiêu hóa là dc hay có hiệu j ko mom

bé ăn dặm rùi thì mom cho bé ăn thêm đu đủ chín, chuối chín vào mom, cháo rau vào

Mom quan tâm sp cho bé thì add zalo mình nhé! 0765073951 Duyên Hotline: 0387572884

vì ko biết bé còn bú mẹ ko nên tớ ko dám chắc

3y trước

bé mình uống sữa ngoài mom ạ

mình vẫn cho ăn thường cho á mom. mà vẫn bị.

3y trước

bé còn bú mẹ thì mom ăn rau vào, đu đủ, chuối rồi cho con bú