Cho em bé ngủ ntn để đảm bảo con đủ ấm k nóng k lạnh mà k cần kiểm tra con thường xuyên vậy các m?

8 Các câu trả lời

mặc đồ thoáng mát cho con, nằm chỗ thoáng mát, ko nằm nơi ngay cửa sổ, cửa ra vào gió lùa, giường ngủ ko chất mền gối quá nhiều, nếu có điều hòa máy lạnh thì để tầm 28 độ thôi và phải có máy tạo ẩm ko khí, có điều kiện thì thêm máy lọc ko khí. Đắp 1 cái mền ko dày ko mỏng ngang ngực bụng cho bé.

Thừng nhiệt độ của bé sẽ cao hơn mk. Nên m xem m mặc ntn là vừa đủ với con. Nếu trời nóng thì mặc cho con áo thu đông là ok. Nếu lạnh thêm cho con cái ado len lạnh quá thêm áo khoác gió quàng khăn đi tất là ok m ạ. Bed nhà mk mk cũng làm nx

phòng thoáng mát, vàk mặc nhiều quần áo cho bé, mom sờ sau gáy á ,nếu bé có mồ hôi thì bé nóng, nếu k có mồ hôi tay chân k lạnh thì bé k sao, mà tay chân lạnh thì bé lạnh

mẹ mặc như nào thì mặc cho con như vậy và thêm 1 lớp áo lót mỏng trong cùng thế là đủ.

mặc đồ thoáng mát, mh thường sờ cổ tay con, nếu nóng là biết ngay

sờ gáy bé đó mom.gáy nóng là bé nóng

phòng thoáng sạch sẽ

k