Cháu bà nội, tội bà ngoại

22 Các câu trả lời

t lại không như nhiều người khác. Mặc dù ,về tình cảm, t vẫn quý nhà ngoại hơn. Nhưng về kinh tế, vật chất, t chia sẻ đều giữa nội và ngoại. Có gì ăn uống t cũng chia đều. Ko bao giờ thiên vị bên nào. Công việc cũng thế. Nếu có cỗ bàn là t cũng lo đều như nhau. Thế nên, dù nhiều lúc t thẳng tính, nói chuyện ko kiêng nể nên bên nội ko thích lắm nhưng cũng đối xử công bằng với con t. Vì t nghĩ, mh đối xử 2 bên nội ngoại chính là chỉ cho con cách đối xử với bố mẹ sau này. Mình đối xử tốt với bố mẹ ck, anh chị em ck nhiều khi ko hẳn là bởi vì họ đối xử tốt với mh, mà là để con mh nhìn thấy cách đối xử giữa những người ruột thịt với nhau. Đó cũng là cách để dạy con biết yêu thương các m ạ.

Mình bầu 36w sắp sinh đến nơi rồi mà bà nội một mực đuổi về nhà ngoại để đẻ k lo đc cho cháu rồi mà mồm lúc nào cũng đi khoe làng khoe xóm em thương con dâu lắm mà e về nhà ngoại rồi vẫn k yên thân bà nội còn gọi đt lên nói hẳn 1 câu mà đứt luôn tình cảm thông gia các mom ạ. ( con dâu lên đấy đẻ bà ngoại lo hết nhé nhà nội bận lắm đi cty k rảnh về chăm ) :)))) đủ hiểu luôn thằng ck thì nghe mẹ đung là đàn bà số sướng hay khổ cx vì thằng đàn ông

Quan điểm của m , đẻ ko về ngoại . Gả đi rồi là ng của nhà ck nên ko có chuyện để mẹ đẻ phải lo . ck m hỏi vài bữa đẻ e có muốn về quê ko ? m trả lời dứt khoát là ko luôn . Đẻ bên nội , mẹ nội ko lo đc thì buộc ck phải lo thôi

chưa lo được ngày nào, nói thẳng là hất hủi, sinh con chưa cho được miếng tã, từ đầu tới giờ toàn tự lo và nhờ ngoại. chán quá mẹ con trốn về ngoại còn mặt dày qua mắng vốn, giành công...cạn lời

3y trước

đúng r m, ngoại lo từ lúc bầu bì lúc sinh mở lúc ở cử rồi chăm từng bình sữa miếng tã giặt giũ nấu núc phụ mình còn nội thì chớ hề động tay làm j mk cứ muốn giành bé

Với trường hợp như vậy mẹ tự lo cho biết mặt k nhờ bà nào hết. Nội mà chen vô con đẻ đc con thì con biết lo con con. Đừng có làm khổ mẹ đẻ m. Khổ 1 rồi đứa sau cũng thế

chuẩn lun ạ. bà ngoại thì gần 60t còn noi 49t mak noi giu ko dc. moi ngay len hun hít à.

nhà nội ném câu "con so nhà ngoại lo". và ngoại lo từ a-z. lạnh lòng!

mình thì nội cũng như ngoại

phụ nữ muôn đời vẫn khổ

haizzzz, đều là cháu mà