. Ngày 25/1 dl là ngày dự sinh của e mà giờ chưa có hiện tượng gì cả các mom mát miệng chúc e ik ạ

19 Các câu trả lời

chúc mom vượt cạn xuôn sẻ nè. đứa trẻ này có khi thích đúng ngày mới ra hơn đó nên mẹ đừng lo nghen

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé 🤗 ko liên quan nhưng tên mom xém xíu giống tên mình luôn 😂

4y trước

. hi cảm ơn mom nhiều

còn cả tuần ý mom. chúc mom tròng vòng 1 tuần chuyển dạ sanh mau nè

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha.

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha

chúc mom mẹ tròn con vuông sớm gặp bé yêu nha

chúc mom sinh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông nha

Chúc mon sinh mau lẹ mẹ tròn tròn con vuông nha

chúc mom sớm gặp con, mẹ tròn con vuông ạ

chúc m sanh mau đẻ lẹ mẹ tròn con vuông