E bầu 33w như này đã tụt chưa cac mom e nếu tụt có sớm quá ko ak e lo quá mom cho em ý kiến vơi ak

E bầu 33w như này đã  tụt chưa cac mom e nếu tụt có sớm quá ko ak e lo quá mom cho em ý kiến vơi ak
7 Các câu trả lời

thấy bụng thấp ak mom.. nhưng chắc k sao đâu cứ thư giản ik ạ

Tụt rồi mom, mom đừng đi nhanh với đừng ngồi xổm

mình cũng 33w mà bụng mình nhỏ hơn mom

có khi bầu bụng thấp sẵn ấy chứ

có thể m bầu bụng dưới nữa

hơi tụt rồi mom

4y trước

mom vào đây đọc cmt của mình chỉ nhé https://community.theasianparent.com/q/mấy_mom_cho_e_hỏi_đổi_quà_đồ_chơi_cho_con_ở_đâu_và_đổi_bằn/2994757?d=android&ct=q&share=true

Ùi nè