Các m ơi, sữa bầu khó uống em pha milo vs sữa để uống đc k ạ... hiện tại e đang sd mama dienlac

6 Các câu trả lời

mom uống sữa tươi ko đường í, vào con ko vào mẹ, lại ko ngán như sữa bầu nhé. uống milo chỉ có mập thây mẹ thôi mom ạ, lại còn nóng nổi mụn gây táo bón, tàn phai nhan sắc 😌

4y trước

🤣

mom uống loại dinh dưỡng bầu bên Zalo c này nè mom 0989688394 . thơm ngon dê uống mà vào bé nhiều lắm

khó uống thì uống sữa tươi không đường nè mom ơi, con hấp thụ OK lÁm nhưng k vào mẹ nè

mom uống anmum á. dễ uống lắm ạ. ko có vị tanh tanh và béo nhiều như mấy sữa kia

ko nên uống milo m

E uong sua k duong