24w4d e bắt đầu có vết dạn mờ rồi. Các mom biết sp nào trị rạn tốt bảo e với..

5 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý chuyên dùng cho mẹ bầu mình cũng đang thoa nè thấy vết rạn mờ đi mà k thấy rạn thêm nữa mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 check dc mã vạch nên yên tâm ak mình thấy bôi k bị bết da bôi sáng ngủ giậy thấy da mềm mịn lắm ak

4y trước

vậy hả mom. bao tiền thế ạ

dầu dừa ngày 2 lần sáng tối ngay và luôn luôn tới lúc đẻ mẹ nhé

mình may mắn cái bầu k bị

4y trước

e cư nghĩ k bị qua soi gương lại thấy có

Dầu dừa m

dầu dừa m