Góc xin lỗi và cần sự giúp đỡ

Xin lỗi các mẹ ở đây nhưng thật sự mang thai ở thời điểm bây giờ là vỡ kế hoạch...em thật sự không có khả năng để sinh bé ra ...bây giờ em chỉ còn lựa chọn duy nhất là cho bé kiếp khác ...em rất sợ mong các mom từng như em cho em xin lời khuyên với ạ

15 Các câu trả lời

ko gì là bế tắc cả e mới 16 vừa bước vàp tuổi 17 thì biết mình mang bầu lúc đầu em cũng sợ hãi đủ điều nhưbg khi mình đi khám mình nghe tim con mình đập và mình cảm nhận đc những cử động nhẹ của bé thì thật những điều sợ hãi chỉ là chuyện nhỏ thôi mom sợ ngta nói ra nói vào nhưng thử nghĩ thiên hạ có nuôi mình bữa nào và th đại này họ cũng ko có th gian để qtam đến chuyện của mình mà những lời nói cũng chẳng ảnh hưởng gì tới mình cs có ng ghét có ng thương là chuyện quá bình th còn sợ ko có kinh tế thì như cmt mình đã nói nếu 1 lần nữa mình lâm vào tình cảnh này chẳng lẽ mình lại bỏ thêm 1 đứa bé và hãy cố oeen mom ạ em thág t7 còn ráng đi làm pv để kiếm tiền đẻ con đây nhìn ngoài kia có những ng họ đi bán vé số đi nắng đi mưa để sanh con và cố gắng nuôi lớn đứa bé mà với ngày xưa ông bà ta cũng đâu vì cái khổ cái nghèo đói mà chọn bỏ ta đâu ngày xưa quạt máy còn ko có 10 ng thì hết 8ng uống nước vo gạo còn khổ hơn mình ở hiện tại mà mình ráng vì con mà vượt qua 1 đời 60 70 chục năm thì những chuyện bây h mom sợ hãi chỉ là chuyện nhỏ thôi mom ko nghe em mom tước đi mạng sống của 1 hình hài nhỏ bé 1 trái tim đang đập 1 em bé cáu kỉnh 1 đứa con ngoan và hiểu chuyện thì sau này nhìn những đứa trẻ khác sẽ làm mom hối tiếc cắn rứt và giá như nhưng ko thể quyết địh lại đc nữa mom hiểu hông suy nghĩ những điều em nói đi mom

mom ơi mom đừng làm vậy mom ạk, mjk cũng từng bị bên ck củ của mjk bắt mjk bỏ đứa bé trong bụng khi đc 2thg tuổi, bắt bỏ rồi mjk cũng kiềm nước mắt bỏ con bỏ con xong mjk vô cùng hối hận mom ạk, mjk nghỉ tại sao lúc đó nghe lời mẹ ck và ck củ làm gì để bỏ đi đứa con của mjk, mjk bt mom ko đủ khả năng nuôi con thì mom sanh bé xong lựa cho bé 1 gia đình mom ạk, đừng bỏ con sao này nỗi đau và nỗi ân hận sẻ theo mjk suốt đời mom ạk, mjk mong mom hãy nghỉ cho kĩ khi quyết định để con hay bỏ, mjk cũng từng trãi qua cảm giác đó nên mjk bt rất rõ khi ko có chuyện gì thì ko sao có chuyện thì ngt sẻ lôi chuyện này ra nói đấy mom ạk, mjk chỉ khuyên mom vậy thôi còn mom mới là quyết định chín trong chuyện này, đừng nghe lời ai để rồi mang theo nỗi ân hận như mjk mom ạk, có chuyện gì thì mjk cũng phải mạnh mẽ lên mom ạk mong mom sẽ suy nghỉ cho kỹ đó là con mjk và cũng là 1sinh mạg😔😔😔

E àh, đừng bỏ bé e nhé! Bé đến với mình là nhân duyên, con cái trời cho mà. Có ng chữa hết gia tài mà ko có con. Nay có nhiều nhà chùa, có nhiều chỗ nuôi bé cho đến sinh ra đời, nếu mẹ ko nuôi họ nuôi bé luôn. Có những ng mẹ hiếm muộn họ rất muốn nhận con nuôi. Hãy cho họ cơ hội dc làm mẹ bạn nhé!Nên mẹ hãy suy nghĩ tích cực lên, cho mình cơ hội làm mẹ cũng như cho con cơ hội dc làm ng. Biết sinh thêm 1 e bé sẽ thêm đủ thứ trong thời buổi này, nhưng xung quanh ta còn rất nhiều ng tốt mẹ nhé. Cố gắng lên mẹ nhé. Mình tin bạn đã từng làm mẹ, bạn sẽ ko dễ từ bỏ đứa con của mình dễ dàng vậy đâu. ❤️❤️❤️❤️❤️

mom ơi mom đang lo ko có kinh tế vậy nếu 5 năm sau mom có sự nghiệp mom có tiền lúc đó mong con thì lại ko có và 10 năm sau mom lại sụp đổ trở về con số 0 vừa thất nghiệp vừa ko có 1 xu trong người và vừa mới chia tay ck hoặc ny hay ng đàn ông đó đi nghĩa vụ chẳng hạn mom chỉ có 1 mình mà lại có con nữa thì chẳng lẽ mom lại bỏ thêm 1 đứa bé à

e bé đc bn w r mom ,nhều khi thương con nhưng nếu k cho con đf cs tốt thì nên cho bé đầu thai vào nhà khác tốt hơn .mom cho bé ra cho bé chỗ ở tử tế cùng quần áo bình sữa tã lót các thứ của trẻ ss nè chứ đừng vứt con linh tinh mà tội con

không vì vấn đề sức khoẻ thì mình mong m vẫn nên suy nghĩ lại . mình cũng bị bể mà h cũng 30 tuần rồi đó ạ. không có kinh tế lại không có bố đứa trẻ ở cạnh nhưng vẫn mang em ấy đến đây rồi ạ

Tại sao phải bỏ ? Hiện e đang có 1 bé trong bụng nhưng ko may lại mắc bệnh hiếm và bs khuyên nên bỏ , nhưng e quyết giữ lại con , chỉ cầu mong con e đc khỏe mạnh bình thường là e vui lắm rồi

Mom có bé mấy tháng rồi. Dẫu vẫn biết là tội lỗi nhưng mom đã đăng lên đây chắc là cũng suy nghĩ lắm rồi. K có điều kiện nuôi con mà sinh ra cũng khổ. Liệu còn cách khác tốt hơn k mom?

mom suy nghĩ kĩ đi dù gì cũng tội lắm mom thử tìm trên FB có mấy chị cũng nuôi bé vừa mới sinh ra hoặc có hỗ trợ nuôi bé trong bụng

Thương mom bỏ thì tội thương mà nuôi cũng khổ theo đứa bé . Hãy suy nghĩ kĩ mom ạ . Sinh linh bé bỏng ý ạ