Bé đy phân xanh Bé nhà mình uống sữa ct hoàn toàn .mấy hôm nay bé bị đy phân xanh và hơi lỏng .mn cho mình ýt kn với

Bé đy phân xanh
 Bé nhà mình uống sữa ct hoàn toàn .mấy  hôm nay bé bị đy phân xanh và hơi lỏng .mn cho mình ýt kn với
13 Các câu trả lời

bé bú sữa công thức sẽ đi phân xanh nha mom, bé k đi nhiều lần trong ngày,bé chơi, ngủ bình thường là được k phải lo đâu

3y trước

Tks b nha

bé bú SCT là đi phân xanh bt thôi mom,bé chơi ăn ngủ bt thì sao

3y trước

Bé vẫn ăn ngủ bt b k

Mấy bé bú sữa sct hay vậy, bất dung nạp lactose đó mom ạ

3y trước

Tks b nhé

uống sữa ct nên đi phân xanh là bình thường nha m

bú sct hoàn toàn thì đi phân xanh cũng đúng r m..

3y trước

Oki nha b

Bé uống sct nên đi phân xanh là bt nhé mom

3y trước

Vậy mình cũng yên tâm rùi

bé uống sct nên đi z á m.

3y trước

m theo dõi bé ăn ngủ bt, tăng cân ổn thì k sao. bé mình cũng z nè

đẩy bài cho mom

bình thg m ạ

bt mom ạ