Các mom tập cho con ti bình ntn v ạ, e cbj đi làm r mà con ko chịu ti bình cứ đòi ti mẹ

Xin kinh nghiệm ti bình cho con

9 Các câu trả lời

bé lớn chưa mom có thể cho tập uống bằng ống hút nha con mình ko chịu ti bình mà đưa ống hút vô uống được thế là mình cho uống bình luôn con mình ti mẹ lâu lâu mới rậm thêm cữ tối cho bé thêm thoi

tập từ từ nhé mom, trước mình cho con làm quen, chơi với bình, bé quen rồi thì cho sữa mẹ vào, khi bé hợp tác thì mình cho sct vào thì bé sẽ hợp tác nhanh hơn thôi, và nhớ là ko ép bé nhé

mom để cho bé đói r hãy cho bú bình xem bé mút k ,nhưng nhiều đứa kiewur k ăn sữa ngoài ý thì đổi bình hay đói hay đút thìa nó cx k uoobgs đâu

Bé nhà mk gần 4th r cx vậy dùng bình moyuum mà bé không ti nên mk đang mua thử bình kamidi tập cho bé xem

Mom đợi con thật đói hãy nhờ bố hoặc bà cho bé ti nha. Mẹ bế sẽ có mùi sưaz bé đòi ti mẹ ngay

bé mh cũng k chịu ti bình

tập từ từ thôi mom

Tập dần dần mom à

kiên trì tập m nha...

1y trước

tập cả tháng r mà bé chả chịu ti, có khi đưa vào lại khóc