M nào có bé 0-6m có m nào cho bé uống sữa ngoài, loại nào tốt cho e xin rw ạ, bé nhà e uống enfami a+ e muốn đổi sữa ạ

12 Các câu trả lời

Mình thấy enfamil tốt mà, bé mình hồi mới sinh cũng dùng sữa này lên kí ok lắm nè. Mà sao mom đổi sữa cho bé vậy? Bé không hợp hay sao thế

3y trước

Không nên nha mom, bé uống hợp thì con sẽ quen sữa đó, đổi sữa là con sẽ khó hợp tác với dễ bị rối loạn tiêu hoá á

nếu bé uống sữa mà tiêu hóa tốt, trẻ khỏe bình thường thì k phải đổi đâu mom

nếu bé ko có vấn đề về tiêu hóa ăn ngủ bình thường thì ko nên đổi sữa m ạ

3y trước

ko có chuyện con ngán sữa m nhé, giống như chúng ta ăn cơm vậy, bé ăn loại thức ăn nào sẽ quen loại thức ăn đó thôi. Đổi sữa có thể gây rối loạn tiêu hóa, bé lại sẽ phải mất thời gian làm quen sữa mới m ạ

enfamill a+ tốt mà m ,bé e dùng enfamill a+ từ sơ sinh cho tới gần 2t lun á

Nếu bé dùng ok thì ko nên đổi Mom nha. Tìm sữa hợp vs con khó lắm

Nếu bé uống ko bón, có tăng kg thì cứ cho bé uônns tiếp đi mom

k có vấn đề gì thì k nên đổi sữa m ạ..

mom dùng thử nan xem sao

mom dùng thử Nan đi

bé mh uống meji