Cho mình hỏi có m nào bé 3.8kg sinh thường không ạ cho m xin chút động lực ạ quá ngày dự sinh rồi

5 Các câu trả lời

Quá dự sinh nên đi khám nha mom, thường quá 1 tuần là sinh rồi còn không là ăn dao đó, tuỳ người có người 4kg vẫn sinh thường nè mom, mình bé 3.8kg nhưng xương chậu mình nhỏ phải mổ

quá ds m nên đi khám nha, cũng có m sinh thường 3,8kg đó m. chúc m chuyển dạ sinh thường, mẹ tròn con vuông nè

quá nds m nên đi khám xem bs kích sinh ngay ko nhé. Mình thấy nhiều người sinh thường 3,8kg lắm m

3y trước

dạ mình cảm ơn ạ

có trg hợp như vậy m ạ nhưng là nỗ lực lớn đấy m hi vọng m sẽ sinh dễ dàng

đẩy bài cho mom