Kinh nguyệt đầu tiên sau sinh của các mom bao lâu thì hết ạ.e có hơn một tuần roi mà vẫn chưa hết.

16 Các câu trả lời

Sao mình càng ngày càng ít ak. Lúc con gái thì hơn cả tuần lênh láng lun. Đẻ xong coi như 4 ngày, 3 ngày có khi 2 ngày ah. Ko bit có sao ko Mom nhỉ?

Tuỳ người mom ạ. Nếu ra nhiều mà tgian dài quá cũng nên đi khám phụ khoa nhé mom, còn ra rỉ chút chút thì ko sao đâu

tùy người á mom.hình như phải kiêng ăn đồ chua để đỡ nhảy đó mom

tùy từng người mom ạ,thường sau sinh là sẽ nhiều hơn hồi còn gái

Tuỳ cơ địa mỗi người nè mom, mình 5 ngày mới hết

tùy người nha mom, mình đây cũng cả tuần mới hết

tùy người m, nhiều người nó còn nhảy lung tung ấy

mình gần 1 tuần á m. này tùy mỗi người nè

e mới sinh dk 2 tháng mà chưa có kinh lại nk

cũng tuỳ cơ địa của mỗi người thôi m