thai 29 tuần mà bị đau bụng ko rõ nguyên nhân. đau quận.cứng bụng. lo quá ạ

Xin hỏi kinh nghiệm là do gì ạ

11 Các câu trả lời

nếu cơn gò tử cung ngắn , không xuất huyết ,không gây xóa mở cổ tử cung là cơn gò braxton hicks mẹ nhé! cơn gò đó không sao hết chỉ là tử cung đang tập làm quen để đến khi sanh quen hơn ! nếu cơn gò tử dung dồn dập kéo dài , đau , xuất huyết và xóa mở cổ tử cung thì đến bệnh viện mẹ nhé! nếu chỉ gò bình thường thì mẹ chỉ nên nghỉ nghơi và hít thở điều !!!

đi khám ngay mom ơi..

Đi khám đi mom

mom sinh r nhỉ.

đi khám nha m

10th trước

Câu cũ

c.h.f

chc