Các Mon ơi mình ms đầu làm bố vk mh mang đc 5 4 ngày thời gian này nên uống sữ nào ạk minh cam ơn

Xin các mon chỉ mh với ạk

10 Các câu trả lời

hoặc uống sữa tươi, hoặc uống sữa bầu morinaga xem sao ạ. sữa này có tận 3 vị cơ mà dễ uống. hoặc sữa hoàng gia úc. em bầu nghén mãi đến khi sinh không uống sữa tươi đc uống mỗi 2 loại sữa đó và có mua thêm hạt, đậu về xay uống

bạn cho vk uống thử sữa bầu đi mjk dùng của similac mom thấy cũng ok, niếu vk bạn ko dùng đc sữa bầu thì sữa tươi ko đường hay ít đường điều đc nha bạn, bạn tham khảo thử nha

Lúc này đang chuẩn bị nghén sẽ k uống đc sữa bầu đâu. Đợi hết nghén hãy uống

Như mình thì uống TH true milk ko đường tách béo

Chưa cần uống vội thế đâu ạ

Thử sữa bầu Anmum nha b

mh chỉ uống stkd