Kết quả game Đếm ngược (18/09)

Xin chúc mừng mom Huỳnh Thị Mỹ Nương đã chiến thắng game Đếm ngược lần này. Mom Huỳnh Thị Mỹ Nương đã hoàn tất vào thời điểm 13h15p nha cả nhà! Chú Thỏ Ngọc chính là số 15, tương đương cho ngày rằm Tết Trung thu cũng là ngày 15.

Kết quả game Đếm ngược (18/09)
28 Các câu trả lời

ad để đếm về 000 làm e phải đếm lại ah. lần sau ad để đếm về 0 thui nha. đếm xong nhìn lại đâu thấy ai đếm về 000 như e đâu 😂😂😂😂

4y trước

ui để lun chứ sao ha

k biết có đủ được 200 điểm an ủi trong game này k các mom nhỉ😊

chúc mừng mom nè, mom Mỹ Nương được mấy giải game luôn, mom giỏi quá

4y trước

e cảm ơn m nha

chúc mừng mom.. cơ mà liên quan kiểu này ai đoán cho nổi..😆😆

ý mình đoán đúng số và cũng đúng lời giải thích kìa 😂

4y trước

h ngủ lấy sức y m

huhu kể hôm đấy e thêm số 1 nữa thì được rồi.🤣🤣🤣

Chúc mừng Mom Mỹ Nương nha. Vậy mà hôm qua Mom im ru hà 🤣🤣🤣

4y trước

Ai cũng bất ngờ hết M ah Hihi

chuc mừng m. mà ad ơi. thỏ ngọc liên quan j m Nương za

4y trước

hnay là pai hong ui m

ôi trượt rồi ad ơi 😭😭😭

biết thế e cũg đoán 15 nhỉ