Kết quả game 60 phút để thắng - tuần 3 tháng 8

Xin chúc mừng 04 mom đã nhanh tay lẹ mắt trong thử thách game 60 phút của tuần 3 tháng 8. Mom Thanh Tuyền vui lòng liên hệ fanpage theAsianparent để hoàn tất thông tin nhận quà ạ. Các mom còn lại vui lòng kiểm tra điểm thưởng trong tài khoản nhé.

Kết quả game 60 phút để thắng - tuần 3 tháng 8
84 Các câu trả lời

Chúc mừng Mom Tuyền và các Mom nha. Bữa giờ canh hoài mà không chơi đựơc trò này do cứ giờ đó ngày thứ 6 là bận ạh. Hy vọng tuần này đừng ai làm phiền để mình chơi với các Mom 😊

4y trước

🥰🥰

hôm đó e tìm dc hết cái bị lang mạng, đăng kí 4g vừa đăng dc 5 cái, con khóc fai bỏ dt dỗ con. con ngủ xoq quay lại hết giờ luôn 😂😂😂😂

Chúc mừng các mom nha. Đáp án như thế nào zạ ad ơi. Chơi mà k biết mình hiểu đúng k. hehe

Chúc mừng mấy mom nha, thử thách đợt này dễ hơn mà không tham gia đc 😅

4y trước

muốn mờ mắt luôn í mom

mấy m lẹ thật , mình kiếm mỏi con mắt mk chỉ thấy đc mấy món

mình tìm đúng cũng đc 4 hình nhưng sao lại kg đc nhỉ😂

chúc mừng các mom, trò này hại mắt wá e bỏ cuộc 🤣

Ôi thích quá ❤️❤️❤️, cảm ơn TAP

4y trước

Cảm ơn mom

oa. cảm on Tap nạ và chuc mung cac m

Chúc mừng các m nha 🥳