Chi phí xét nghiệm máu

Xin chào các mom, trước e có lên bài hỏi về bé vàng da. Rất nhìu mom cho ý kiến đem bé đi khám. Bs bảo có thể là do sữa mẹ, nhưng không chắc chắn. Muốn chắc phải làm xét nghiệm máu. Tiện các mom cho e hỏi chi phí xét nghiệm máu cho bé tầm khoản bao nhiêu tiền vậy ạ. Tại vì hiện tại tài chính e cũng hơi hẹp. Cảm ơn các mom rất nhìu #Các_Mom_chỉ_em_với #bévàngda

1 Trả lời

mom hỏi chỗ khám mới chính xác ạ còn bv công mom hỏi xem có đc bhyt ko

1mo trước

dạ e c.ơn mom